Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội có tốt không? Có nên học tại Trường CĐSPTƯ?

Với hơn 50 năm bề dày truyền thống giáo dục, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tự hào là đơn vị đào tạo Giáo viên mầm non hàng đầu cả nước. Nơi đây quy tụ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, chương trình đào tại bài bản, cùng hệ thống 3 Trường mầm non thực nghiệm uy tín,… chắc chắn sẽ mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao cho tất cả các bạn sinh viên.

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương là môi trường học tập chuyên nghiệp và hạnh phúc

Tại sao nên học Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương?

Dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo Giáo viên mầm non

Mặc dù không phải là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực đào tạo Giáo viên mầm non, nhưng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có thể khẳng định là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Hàng trăm thế hệ sinh viên của Nhà trường đã tốt nghiệp và thành công trong sự nghiệp.

Rất nhiều người trở thành Hiệu trưởng, Hiệu Phó các trường mầm non; Chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Giáo dục mầm non; Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố; hay đơn giản là các cô giáo yêu trẻ và hết mình cho sự nghiệp Trồng người của Quốc gia.

Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương được các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái. Ngay từ năm học thứ 3 tại Trường, sinh viên đã được chào mời tuyển dụng trước các Trường mầm non Quốc tế, Tư thục, Công lập ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. 100% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng của sinh viên Cao đẳng SPTƯ. Các em không những có trình độ chuyên môn, năng lực làm việc vững vàng, mà còn hội đủ các phẩm chất để trở thành Giáo viên mầm non ưu tú.

Chương trình đào tạo bài bản, đáp ứng xu thế phát triển của Giáo dục thế giới

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới nâng cao của Giáo dục

Có thể nói: không cơ sở đào tạo Giáo viên mầm non nào lại sở hữu hệ thống các trường mầm non thực hành thực tập “hoành tráng” như của Cao đẳng Sư phạm Trung ương. 3 Trường mầm non thực nghiệm Hoa Hồng, Hoa Sen và Hoa Thủy Tiên đều đạt chuẩn Quốc gia, mỗi trường có đến hàng nghìn học sinh (lứa tuổi từ 2-6 tuổi) theo học.

Đây là cơ sở thực hành thực tập lý tưởng cho các bạn sinh viên. Khi tại đó, các bạn được trải nghiệm kiến thực thực tế, tận tay chăm sóc và giảng dạy cho học sinh, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng làm nghề trong tương lai. Thực hành thưc tập có thể xem là quãng thời gian đẹp nhất của đời sinh viên; khi các bạn có thêm nhiều kiến thức thực tiễn, định hướng rõ nét hơn về nghề nghiệp mình sẽ làm trong tương lai. Và trên tất cả là sự gắn bó và yêu thương trẻ em đúng cách.

Không chỉ có cơ sở thực hành, thực tập dành cho sinh viên; địa chỉ giảng dạy chính thức của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương cũng hết sức khang trang hiện đai; có đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ cho công tác dạy học. Nhà trường luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên đang học; hướng đến việc xây dựng môi trường giáo dục chuyên nghiệp và hạnh phúc.

Cơ sở thực hành thực tập hiện đại, đạt chuẩn Quốc gia

Cơ hội việc làm chờ sẵn

100% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tiềm kiếm được công việc phù hợp. Điều đáng nói ở đây là các nhà tuyển dụng (cụ thể là các trường mầm non Quốc tế, Tư thục, Công lập,…) luôn hợp tác với Nhà trường để tuyển dụng sinh viên về làm việc. Sinh viên có quyền lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với bản thân.

Lương khởi điểm của Giáo viên mầm non trung bình từ 6-8 triệu đồng/tháng. Mức lương này sẽ tăng dần qua các năm. Thu nhập của Giáo viên mầm non còn phụ thuộc vào năng lực của mỗi người trong vấn đề đáp ứng công việc của nơi công tác.

100% Sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có việc làm tốt

Nếu bạn có nguyện vọng học ngành Giáo dục mầm non, thì không đơn vị đào tạo nào lý tưởng hơn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Môi trường giáo dục chuyên nghiệp; phương pháp giảng dạy mới mẻ, có tính liên hệ thực tiễn cao; chú trọng thực hành thực tập, hoàn thiện kỹ năng làm việc cho sinh viên,… đấy là tất cả những gì mà Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương mang đến cho sinh viên tương lai của mình. Lựa chọn Trường CĐSPTƯ làm nơi gửi ước mơ và tương lai chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Nếu bạn muốn trở thành Giáo viên mầm non, hãy liên hệ ngay với Cô Nguyễn Hải Yến – chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Số Zalo của Cô Yến: 0816010016

Xem thêm:

 • Thơ tình Cơn Mưa Đông – Thơ Tình Mưa Mùa Đông Giá Rét

  – Thơ Buồn Tình Yêu

 • Bài thơ Thương Ai – Tản Đà (Nguyễn Khắc Hiếu)
 • Tìm hiểu về mô hình ba nhân tố qua 10 tài liệu siêu hay
 • Những Bài Thơ Tình Nhớ Người Yêu Hay Và Man Mác Buồn

  – Thơ Buồn Tình Yêu

 • Thơ tình Đợi Chờ – Thơ Tình Buồn Chờ Đợi Người Tình

  – Thơ Buồn Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *