Phong trào trang trí lớp học xanh – sạch – đẹp mừng ngày 20/11

Việc trang trí lớp học thân thiện xanh – sạch – đẹp là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm lí học sinh. Nó tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sạch đẹp. Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đã tổ chức Trang trí lớp học thân thiện xanh – sạch – đẹp mừng ngày 20/11.

Bạn đang xem: Phong trào trang trí lớp học xanh – sạch – đẹp mừng ngày 20/11

Môi trường giáo dục tốt sẽ là nơi phát triển nhân cách tốt. Chính vì vậy trong những năm qua, Bộ GD&ĐT đã phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện-học sinh tích cực.” Rộng khắp trên cả nước. Trong môi trường đó trẻ được tiếp thu tri thức trong một bầu không khí thân thiện, gần gũi như ở gia đinh.

Điều đó góp phần giúp trẻ hứng thú trong học tập và đem lại hiểu quả cao trong giáo dục. Nơi đó trường học, lớp học được coi như ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ hai của mình. Và các em thấy được mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Bản thân các em thêm yêu trường, yêu lớp.

Phong trào trang trí lớp học xanh – sạch – đẹp mừng ngày 20/11

Việc trang trí lớp học mầm non thân thiện. Là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm lí học sinh. Nó tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sạch đẹp. Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích. Chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tất cả các nhón lớp đã tổ chức trang trí lớp học thân thiện.

Không khí làm việc trong những ngày này thật là nhộn nhịp và sôi động. Cô giáo miệt mài, học sinh háo hức, phụ huynh tham gia ủng hộ nhiệt tình. Có thể nói buổi trang trí lớp học thân thiện mầm non vui như trẩy hội. Ai cũng hăng hái, hứng khởi vui vẻ mà quên đi vất vả, mệt nhọc. Cái khó trang trí lớp học thân thiện mầm non cho hài hòa, phù hợp, đẹp mà không tốn kém, màu sắc không lòe loẹt, nhiều mà không rối.

Công việc được chuẩn bị trong cả tuần, cô giáo lên ý tưởng, chuẩn bị nguyên liệu. Chỉ trong mấy ngày mà lớp học như được thay áo mới. Các góc lớp được trang trí đẹp đẽ tao nhã, và rất thiết thực như góc thư viện. Góc thiên nhiên, bảng thi đua, thi đua học tốt, cửa sổ xanh,….. Phòng học như khang trang hơn, gắn bó hơn thân thiện hơn với cô và trò.

Sau đây là một số hình ảnh trang trí lớp học thân thiện mầm non xanh – sạch – đẹp:

Nhìn ánh mắt của trò yêu, và câu nói hồn nhiên. ” Ước gì năm sau mình lại được học phòng này nữa” Tôi biết rằng, bọn trẻ rất hài lòng và thích thú. Vì những gì mà các bạn nhỏ đã góp sức cùng cô và bố mẹ. Và đó cũng là động lực giúp tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác chủ nhiệm của mình.

Xem thêm: Hình ảnh trang trí góc mở trong trường mầm non ĐẸP, SÁNG TẠO

trang trí lớp học thân thiện mầm non xanh - sạch - đẹp

Sau đây là một số hình ảnh trang trí lớp học thân thiện mầm non xanh - sạch - đẹp:

trang trí góc Chơi với đồ chơi xép hình

trang trí lớp học thân thiện mầm non xanh - sạch - đẹp

Góc thư viện của bé

Góc thư viện của bé

Góc thư viện của bé

trang trí lớp học thân thiện mầm non xanh - sạch - đẹp

Xem thêm: Hội thi trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo của giáo viên mầm non

Góc nghệ thuật

Góc tạo hình

trang trí lớp học thân thiện mầm non xanh - sạch - đẹp

Góc tạo hình

Góc tạo hình

Góc chủ để hoa bé ngoan

Góc bé khéo tay

Góc đóng vai

Góc tạo hình - Góc thư viện

Góc bé thực hành kỹ năng

Góc bé thực hành kỹ năng

Phong trào diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả cao trong công tác trang trí nhóm lớp theo đúng chủ đề, có đầy đủ các góc hoạt động, và được trang trí tạo môi trường theo hướng mở lấy trẻ làm trung tâm, các góc chơi có nhiều đồ chơi tự tạo, đa dạng về kiểu dáng, mầu sắc, chất liệu. Trẻ có thể thoải mái hoạt động tự tay lấy, tháo lắp đồ dùng trên các góc chơi. Có nhiều nhóm lớp được đánh giá cao trong việc thực hiện phong trào trang trí nhóm lớp

Góc xây dựng

Góc xây dựng

Góc tạo hình

Góc kỹ năng

Góc âm nhạc

Góc thư viên của bé

trang trí lớp học thân thiện mầm non xanh - sạch - đẹp

Trang trí góc đóng vai

Xem thêm: Giáo viên mầm non sáng tạo ra đồ chơi cho trẻ từ vật phế thải

Trang trí góc tạo hình

Hình ảnh tại Trường mầm non Ninh Nhất. Phát động phong trào trang trí lớp học “Xanh – An toàn – Thân thiện”

Hội thi trang trí lớp học thân thiện mầm non xanh – sạch – đẹp. Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non phát động phong trào Trang trí lớp học thân thiện “Xanh – An toàn”.

Nhà trường đã triển khai tới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng chung tay xây dựng môi trường, tạo cảnh quan nhà trường sáng, xanh, sạch, đẹp, thân thiện, an toàn tạo không gian rộng rãi, thoáng tạo cơ hội cho trẻ được tham gia hoạt động và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *