Làm thế nào để mình quyến rũ. Phụ nữ quyến rũ là như thế nào?

Làm thế nào để mình quyến rũ

Làm thế nào để mình quyến rũ hơn, sẽ được giải đáp toàn diện ở Blog Nuôi dạy trẻ. Phụ nữ hiện đại không những cần một tâm hồn đẹp, một trí tuệ đủ sáng suốt để làm chủ cuộc sống của chính mình; mà cần có một diện mạo tự tin, tỏa sáng và đủ sức hấp dẫn với đối phương.

Làm thế nào để mình quyến rũ hơn luôn là vấn đề thiết thực với mỗi chị em phụ nữ. Không chỉ riêng với phụ nữ độc thân mới cần quyến rũ, mà cả những chị em đã có gia đình cũng cần trang bị cho mình nghệ thuật thu hút đàn ông; để quyến rũ chính người chồng của mình. Khiến anh đấy thêm yêu thương, gắn bó và không thể rời xa bạn.

Thật khó để định nghĩa chính xác về chuẩn mực hấp dẫn; trở nên hấp dẫn là một nghệ thuật để hình ảnh của bạn khắc sâu vào tâm trí người khác chỉ trong vài giây đầu gặp gỡ. Tuy rằng nó khó hiểu, nhưng trau chuốt cho bản thân sẽ là chuyện hết sức dễ dàng đối với bạn.

Hiện nay, ngày càng có nhiều mẹo vặt và hướng dẫn cách để trở nên thu hút, tuy nhiên, chỉ cần có sự tự tin và khiếu tán tỉnh bạn đã có thể hạ gục rất nhiều đấng mày râu. Hãy đọc để biết những bước đầu tiên cho việc trở thành người phụ nữ quyến rũ; và làm nổi bật cá tính của riêng mình.

Bí quyết trở thành người phụ nữ quyến rũ

Làm thế nào để mình quyến rũ? Bí quyết trở thành người phụ nữ hấp dẫn

Nghệ thuật làm quen

Nghệ thuật làm quen của phụ nữ

Làm quen luôn là phần mở đầu khó khăn nhất trong việc kéo dài các mối quan hệ. Làm sao tự tin được khi lòng bàn tay bạn đang ướt đẫm mồ hôi và bạn chưa tìm được lời nói tuyệt vời nào để mở đầu? Thật ra làm quen không khó như bạn nghĩ. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để thể hiện sự cởi mở; dáng vẻ thân thiện sẽ tạo nên cảm giác an toàn cho đối phương. Tiếp theo là bước đến, mở đầu bằng những câu hỏi thông thường hoặc quan sát để mở ra cuộc đối thoại.

Cố gắng quan sát cách thể hiện khiếu hài hước và thái độ của đối phương trước khi thực hiện động thái tiếp theo. Nếu bạn thấy một người nào đó liếc mắt về phía người chủ tiệc đang say “quắc cần câu”, cơ hội của bạn đến rồi đấy, đến gần và thủ thỉ với người đó: “Bữa tiệc tàn tới nơi rồi, nhưng tôi sắp làm một cuộc vượt ngục đấy, tham gia với tôi chứ?” Và thế là hai bạn quen nhau rồi đấy.

Bạn đừng nghĩ quá nhiều về việc phải mở đầu thế nào để thật hoành tráng. Tự giới thiệu bản thân mình và hỏi tên người ấy là một cách làm quen vô cùng hợp lý. Bạn cũng có thể dùng những câu hỏi chung chung như “ngọn gió nào đưa anh đến đây?” hay “buổi tối của anh thế nào?” vì bạn không phải là Shakespeare.

Tránh mở đầu bằng những câu chuyện cười. Nhìn lại đi các chàng trai. Dùng một câu chuyện ngắn thật hài hước để tán tỉnh dễ khiến người khác cảm thấy bạn không nghiêm túc, trẻ con, và ngốc nghếch. Đừng bao giờ dùng một câu chuyện đùa nhạt nhẽo để chứng tỏ sự quyến rũ, vì chắc chắn việc đó không quyến rũ một chút nào.

Sử dụng tốt nhất việc giao tiếp bằng mắt

Chú ý giao tiếp bằng mắt

Khi bạn đang cố gắng bắt chuyện với ai đó, đừng nhìn xuống mặt đất, hay vào khoảng không bên vai họ hoặc đâu đó trên trần nhà. Hãy nhìn thẳng vào mắt anh ấy.Ánh mắt sẽ truyền đạt chính xác cảm giác thân mật và sự tự tin của bạn, cũng là việc dễ dàng nhất bạn có khả năng làm được để trở thành chuyên gia tán tỉnh.

Nói năng rõ ràng

Khi bạn đang tán tỉnh, hãy điều chỉnh âm lượng nói sao cho người kia dễ dàng nghe được giọng điệu của bạn, phát âm và sử dụng từ một cách chính xác. Nói một cách chậm rãi và cẩn thận. Đừng nói một mạch tất cả những gì bạn muốn nói. Chắc chắn bạn sẽ quyến rũ hơn rất nhiều đấy.

Nếu bạn thấy cần thiết, hãy tự cho mình một khoảng thời gian nghỉ để lấy hơi và suy nghĩ tiếp chuyện sẽ nói tiếp theo. Trong khoảng thời gian ấy hãy, giữ tương tác mắt và luôn mỉm cười. Nếu tình huống xấu nhất xảy đến đó là, người tự tin và quyến rũ ấy cứ nhìn bạn và cười và không biết nói gì thêm nữa, bạn hãy cho người ấy biết người ấy thật sự đã khiến bạn cảm thấy rất vui vẻ.

Tập trung lắng nghe khi đối phương nói chuyện

Lắng nghe đối phương nói chuyện

Để “cưa đổ” được ai đó, bạn cần phối hợp tốt hai thứ: xây dựng hình tượng một người thú vị và quyến rũ, khiến người khác khao khát khám phá; bạn cũng nên xem xét liệu người kia có đáng để bạn tìm hiểu hay không. Hãy biến mình thành một người biết lắng nghe và thông cảm, quan tâm và luôn thích tìm hiểu mọi người xung quanh, đó chính là một cách để nâng cao sự hấp dẫn của bạn. Hãy luyện tập kĩ năng lắng nghe một cách chăm chú và đưa ra câu hồi đáp thật sâu sắc.

Đây không phải một cuộc thi. Thật vô duyên khi một câu chuyện dài hay thậm chí là câu chuyện đùa về việc anh ấy từng bắt được một con dơi trong nhà được đáp trả bằng thái độ hời hợt kèm theo câu chuyện về hàng trăm con dơi bị bạn bắt như thế nào hồi bạn còn nhỏ. Một con dơi thật sự không phải vấn đề gì lớn lao. Nhưng đây không phải là một cuộc thi, vậy nên, đừng trổ tài.

Hãy tìm lối thoát cho mỗi câu chuyện

Phụ nữ nói chuyện thông minh, dí dỏm sẽ có sức lôi cuốn nhất định

Nếu bạn không biết nói thêm gì để kéo dài cuộc trò chuyện, hãy dùng thật nhiều câu hỏi và cố gắng tìm kiếm chủ đề mới ngay trong chính câu trả lời của anh ấy. Giống như việc bạn bị kẹt trong một cái sảnh lớn và công việc của bạn là phải tìm cửa dẫn đến các căn phòng nhỏ khác.

Nếu có người khoe “tôi vừa tốt nghiệp đấy!” Theo quán tính chúng ta thường hỏi lại ngay “bạn học ngành gì nhỉ?” Tuy nhiên câu hỏi đó sẽ dẫn câu chuyện vào ngõ cụt nếu người ấy chỉ đáp lại bằng một câu tương tự: “Vật lí phân tử thực nghiệm và tiếng La Tinh.” Thay vào đó, hãy hỏi những câu hỏi mở hơn như: “Cậu có thích trường đó không?” hay “cậu đã dự tính sẽ làm việc gì phù hợp với chuyên ngành của mình chưa?” Để có thể hiểu về họ ở mức độ sâu hơn.

Việc đặt ra nhiều câu hỏi có thể đưa những câu chuyện đi quá xa. Hãy chắc rằng bạn đặc biệt chú ý đến phản ứng và ngôn ngữ cơ thể của đối phương để kịp điều chỉnh nếu câu hỏi của bạn khiến họ phật ý. Đừng làm phiền người khác. Nếu người đó quay đi như thể đang lảng tránh câu trả lời, hay trả lời cụt ngủn, hãy nhanh chóng kết thúc cuộc trò chuyện và rời đi. Cố gắng ở lại khi bạn không được chào đón không phải là hành động của một cô nàng quyến rũ.

Thể hiện sự bình dị và cởi mở

Phụ nữ quyến rũ ngay cả khi bình dị nhất

Khi bạn muốn làm quen với người nào đó, cố gắng kiềm chế việc kể lể về cuộc sống riêng của mình, không than phiền, tránh nói về những tư tưởng hay khái niệm bí ẩn, khó hiểu.

Nếu bạn muốn nói về bản thân, hãy nói một cách hóm hỉnh. Những chi tiết vụn vặt thường ngày của bạn sẽ không thu hút và thú vị bằng các chủ đề khác của cuộc trò chuyện. Hãy suy nghĩ về những điều khác biệt ở bản thân và giới thiệu về chúng một cách thật tinh tế và ngắn gọn..

Các chàng trai: ngưng giải thích. Không hấp dẫn một tí nào khi cho rằng người khác ngốc nghếch và giải thích tất cả mọi thứ, giống như bạn đang giải thích cho một đứa trẻ. Cô gái mà bạn đang “kiên nhẫn” giải thích về Tesla ấy có thể là một tiến sĩ trết học lịch sử, và bây giờ cô ấy đang âm thầm câu nguyện cho bạn nhanh chóng rời đi.

Tiếp cận đối phương một cách thận trọng

Đụng chạm phải phù hợp, một chút nhẹ nhàng và thân thiện của sự tiếp xúc sẽ đẩy cuộc tán tỉnh lên một bước phát triển mới, và nó cũng là một vũ khí lợi hại để hấp dẫn người khác. Thực hiện không đúng cách sẽ khiến người khác nghĩ rằng bạn đang lạm dụng họ. Thận trọng cân nhắc và tránh đụng chạm vào những vùng “nhạy cảm” như cánh tay, bàn tay và vai.[1]

Nhìn chung, nam giới không nên chạm vào người mà bạn đang tán tỉnh. Hành động trên thường được đánh đồng với bản tính hung hăng và nóng vội. Việc đụng chạm sẽ phù hợp hơn với nữ giới khi họ nghịch ngợm vào vai hay chạm vào cánh tay chàng trai của họ.

Không nói quá nhiều và lan man. Nên có giới hạn cho mỗi câu chuyện

Cẩn trọng trong các mối quan hệ

Con người có xu hướng thích những thứ hiếm hoi và mới lạ, những thứ chỉ có trong tiểu thuyết, và bạn biết đấy khi bạn không đáp ứng đủ, anh ta sẽ muốn càng nhiều hơn. Nếu bạn muốn người ấy không thể thôi nghĩ về bạn, hãy rời đi để kích thích tính tò mò và ý định chinh phục bạn của họ. Càng kéo dài cuộc trò chuyện, bạn càng cạn chủ đề tán gẫu và cuối cùng bạn sẽ chẳng còn lại gì. Vì thế, hãy rời đi thật nhanh, trước đó, hãy hỏi xin số điện thoại của người ấy và hẹn nhau thi thoảng sẽ gặp lại. Điều đó thật quyến rũ làm sao!

Hãy đơn giản hóa cuộc trò chuyện bằng cách thành thật. Bạn không cần một lời xin lỗi khách sáo cho việc rời đi, chỉ cần nói với người ấy, “Này, tôi phải quay về với hội bạn bè đằng kia rồi, nhưng có lẽ ánh mắt của anh sẽ ám ảnh tôi suốt tối nay mất. Tôi cho anh số điện thoại nhé? Tôi sẽ rất vui nếu thỉnh thoảng chúng ta cùng đi ăn tối.”

Để trở thành người phụ nữ quyến rũ phải làm gì?

Tạo cho mình cảm giác mình là người phụ nữ quyến rũ

Dù bạn xuống phố tối nay, đi hẹn hò với người yêu, hay đi học, nếu bạn muốn trông mình quyến rũ, hãy tự làm mình cảm thấy thoải mái và tự tin trước nhất. Đối với một số người, thoải mái là đi một đôi giày trệt mới và diện lên một chiếc váy bó vừa vặn, trong khi đó, đối với số khác lại cảm thấy tự tin trong chiếc áo sơ mi suông và quần ngắn. Dù bạn đang mặc gu thời trang nào, nếu bạn cảm thấy mình quyến rũ, bạn sẽ trở nên quyến rũ.

Hãy ăn mặc thật phù hợp giữa sự thoải mái của quần-thể-thao-và-giày-mềm với sự “nóng bỏng” của đôi Louboutains-cao-10-cm. Để cảm thấy thoải mái và tuyệt diệu, bạn không cần diện đồ như thể bạn sắp lên sàn diễn thời trang, nhưng bạn cần bảo đảm trang phục của bạn vừa vặn, phù hợp, sạch sẽ và chính bạn đã tươm tất.

Chăm sóc bản thân một cách chu đáo

Phụ nữ nên chăm sóc bản thân đúng cách

Bạn hãy dành ra một ít thời gian mỗi ngày cho việc trau chuốt ngoại hình, đem lại cho cơ thể bạn một sự quan tâm và chăm sóc thật xứng đáng. Làm tóc, trang điểm, vệ sinh miệng, vân vân…những hành động tuy nhỏ nhặt ấy lại có thể mang đến điều kì diệu cho sự tự tin của bạn. Làm sao có thể tự cảm thấy bản thân quyến rũ, cũng như gây dựng sự quyến rũ trong khi bạn đang lo lắng về mùi cơ thể. Hãy tự tin rằng bạn đã làm tất cả mọi thứ cần thiết để bạn trở nên tốt nhất.

Bạn không nhất định phải có một cơ thể với ba vòng hoàn hảo và đôi chân dài miên man mới có được sự tự tin và niềm tự hào về ngoại hình của mình. Nhưng nếu bạn cảm thấy không thoải mái với dạ dày của bạn, hay bộ phận nào đó của cơ thể, hãy chăm sóc nó. Bạn nên tập thể dục để ngoại hình trông cân đối, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Thậm chí chỉ giảm vài cân thôi cũng tác động mạnh mẽ đến sự tự tin và ngoại hình quyến rũ của bạn.

Khởi đầu thật chậm. Nhiều người đã từ bỏ ý định giảm cân bởi các kế hoạch giảm cân quá phức tạp và những bài tập quá rắc rối. Nó thật sự không khó như bạn nghĩ. Hãy tập đi bộ quãng dài thay vì di chuyển bằng các phương tiện công cộng, hoặc trong lúc đang xem tivi bạn có thể đứng lên ngồi xuống hay hít đất 5-10 nhịp. Phương pháp này phát huy tác dụng nhanh và và thân hình bạn sẽ nhanh chóng cân đối. Thậm chí bạn còn có thể thích nó.

Cử chỉ, hành động cởi mở nhưng vẫn đúng mực

Điều chỉnh tư thế của bạn, duỗi vai ra sau, đẩy cằm về phía trước để thể hiện rằng bạn là người rất dễ bắt chuyện và tương tác. Đứng thẳng và hãy xuất hiện một cách thoải mái, tự tin trong thế giới bạn đang sống. Ngay cả khi bạn đang ở trên tàu, bị kiệt sức sau một ngày làm việc mệt mỏi, cũng hãy đứng thẳng. Bạn sẽ không bao giờ biết rằng chính mình đã thu hút ánh nhìn của ai đó đâu.

Dùng những cử chỉ khép kín bao gồm buông thõng hoặc khoanh hai tay lại và cúi mặt xuống điện thoại di động khi bạn muốn tỏ ra lạnh lùng và khó gần. Khép mình lại và mọi người sẽ hiểu ý bạn.

Thể hiện sự tự tin

Mỉm cười là bí quyết quyến rũ của phụ nữ

Tin tưởng vào khả năng thu thập thông tin và quyết định của mình, và lựa chọn điều theo bạn là tốt nhất. Bạn cũng có khả năng quyết định sang suốt như những người khác thôi mà.

Không quyến rũ một chút nào khi “à…ừm” suốt 20 phút đồng hồ trước cái thực đơn trong khi tất cả mọi người đều đã chọn món xong. Hãy quyết định, chỉ vậy thôi. Nếu tối nay bạn ra ngoài cùng hội bạn bè, đừng mất quá nhiều thời gian suy nghĩ nên đến câu lạc bộ nào. Một khi súng đã lên cò, chỉ cần bắn thôi và tin tưởng vào lựa chọn của mình. Mọi người sẽ bị thu hút bởi điều đó.

Chủ động rời đi đúng lúc

khi người đó không còn hào hứng với bạn nữa, hãy im lặng rời đi Giống như nước đổ lá khoai ấy. Đừng bận tâm tranh chấp vặt vãnh với họ, hãy duy trì sự bí ẩn cho chính mình, và rời đi khi người ấy đã thay đổi cảm xúc. Thêm nữa, những người khác sẽ ấn tượng với sự tự tin hiển hiện ấy, điều đó vốn luôn quyến rũ mà.

Sự hấp dẫn rất phức tạp, có hàng triệu lí do để chúng phải như thế này chứ không thể như thế kia. Thay vì cảm thấy tức tối và tổn thương, hãy duy trì sự bình tĩnh, thân thiện. Người này từ chối bạn nhưng biết đâu có ai đó đã chú ý đến sự tự tin không lung lay của bạn.

Luôn mỉm cười với mọi người

Không có điều gì dễ làm và rõ ràng hơn một nụ cười vui vẻ, tự tin, hấp dẫn. Còn gì quyến rũ hơn một nụ cười chân thật sao? Muốn là một người quyến rũ, hãy duy trì một nụ cười nửa miệng hóm hỉnh dù đang làm gì, đặc biệt là trong lúc trò chuyện với một chàng trai/cô gái dễ mến. Bạn cần thể hiện bạn không muốn ở đâu khác ngoài ở bên người ấy.

Nụ cười hướng sự chú ý của người ấy vào môi bạn, cám dỗ người ấy hôn bạn. Vì vậy, cười càng nhiều, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội với những màn khóa môi tình tứ.

Trên các biển quảng cáo và trên sàn diễn, người mẫu luôn tạo dáng với biểu cảm nhăn mặt, cau mày. Người mẫu là biểu tượng của sự quyến rũ, song sự quyến rũ họ thể hiện lại khó gần và “xa cách”. Đó là một cách của các nhà sản xuất để khiến bạn ao ước sở hữu sản phẩm của họ, đó là một kiểu tương giao bạn nên tránh khi bạn trò chuyện với người lạ hoặc gặp gỡ các đối tượng còn độc thân.

Nghệ thuật thu hút đàn ông

Để thu hút người đàn mình yêu thích, phụ nữ luôn tự đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để mình quyến rũ. Quyến rũ đàn ông không chỉ nằm ở ngoại hình của bạn mà còn nằm ở cách ứng xử của bạn có khéo léo hay không. Dưới đây là nghệ thuật quyến rũ đàn ông thành công nhất cho bạn, chàng sẽ chết mê chết mệt mà chẳng cần bạn phải có ngoại hình gợi cảm đâu.

Luôn lắng nghe chàng

Có vẻ chiêu quyến rũ chàng bằng cách lắng nghe chàng nói quá đơn giản, tuy nhiên bạn lại không thể tưởng tượng được sức mạnh của hành động này đâu. Lắng nghe chàng nói khi chàng đang tán tỉnh bạn sẽ khiến chàng cảm thấy bạn đang bị thu hút vào câu chuyện của chàng. Thỉnh thoảng, bạn hãy nhìn thẳng vào mắt chàng và mỉm cười nhẹ, hay chạm vào vai hay chủ động ngồi sát vào chàng để lắng nghe những gì chàng đang nói.

Những hành động tưởng chừng rất nhỏ này lại khiến chàng bị bạn quyến rũ đến nỗi, chàng chỉ muốn thời gian trôi đi thật chậm, để được nàng tựa vào vai, để được thao thao bất tuyệt cùng nàng về cuộc sống. Chiêu này đơn giản nhưng cực kì hiệu quả nếu bạn muốn quyến rũ một chàng trai.

Cử chỉ nhỏ nhưng tác động lớn

Nếu bạn và chàng đi hẹn hò, đừng ngồi đối diện với chàng mà hãy chọn chỗ ngồi bên cạnh chàng, đây chính là bước tiếp theo nếu bạn muốn quyến rũ chàng. Và khi hai bạn đã “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, ngại động chạm vào chàng thì hành động bạn đặt tay lên cánh tay của chàng, víu nhè nhẹ vào chiếc áo chàng đang mặt và nhỏ nhẹ khen chàng thật nổi bật với chiếc áo ngày hôm nay. Chàng sẽ vô cùng thích và hạnh phúc khi được bạn khen thật tinh tế, chính lúc ấy bạn sẽ là người phụ nữ quyến rũ nhất đối với chàng.

Nhẹ nhàng với những hành động nhỏ nhưng có tác động rất lớn đến việc bạn ngày càng khiến chàng chết mê chết mệt vì bạn.

Đặt ra ranh giới một cách hóm hỉnh

Phụ nữ nên biết cách làm mình quyến rũ hơn

Khi yêu chàng trai nào cũng muốn gần gũi người con gái mình yêu thương. Và các chị em lại mắc một sai lầm rất lớn là khi chàng gần gũi, các chị em lại dập tắt ngay ý muốn gần gũi của chàng bằng thái độ thẳng thừng, quá nghiêm túc hay thậm chí là cáu giận… khiến chàng bị tổn thương và hụt hẫng. Và nghệ thuật quyến rũ đàn ông không khuyến khích bạn tỏ thái độ như vậy.

Nếu bạn muốn quyến rũ chàng và thuyết phục chàng gần gũi mình khi tình cảm đã chín muồi thì hãy thể hiện mình là cô gái thông minh khi đánh lạc hướng chàng bằng những câu chuyện vui nhộn, hóm hỉnh, thể hiện sự từ chối khéo léo mà vẫn làm chàng hiểu và thông cảm. Chính lúc ấy, sự khéo léo từ bạn là liều thuốc quyến rũ chàng hơn bất cứ thứ gì.

Không sợ những cuộc giao tiếp liên quan đến tình dục

Đừng nghĩ khi yêu nhau nói chuyện liên quan đến sex, đến tình dục là những câu chuyện thật vô duyên, và bạn nghĩ chàng là con người đến với bạn chỉ vì tình dục, bản năng. Người phụ nữ thông minh luôn đối mặt với những cuộc nói chuyện liên quan đến tình dục với một cách khéo léo nhất. Họ không ngại đùa cợt nói chuyện vui vẻ với chàng về chuyện tình dục bằng những cách nói tinh tế nhất. Và người đàn ông sẽ bị quyến rũ bởi một người phụ nữ như vậy.

Không sợ những cuộc giao tiếp liên quan đến tình dục và luôn thẳng thắn cởi mở trong các cuộc nói chuyện nhạy cảm với chàng, chàng sẽ bị ‘cháy rực’ tâm hồn bởi cách nói chuyện hóm hỉnh khéo léo của bạn. Đừng ngại cởi mở về vấn đề giới tính bởi khi hai bạn yêu nhau thật lòng, câu chuyện tình dục chỉ là vấn đề sớm hay muộn giúp hai bạn gắn kết tình cảm bền lâu trong tương lai.

Ngoài ra, chiêu quyến rũ một chàng trai chỉ trong 10 phút cũng khiến các chị em rất quan tâm. Hãy là những cô gái thông minh có vẻ đẹp quyến rũ đàn ông theo cách riêng của bạn mà chẳng cần một thân hình bốc lửa.

Bài viết trên đã giúp các chị em giải đáp thắc mắc: Làm thế nào để mình quyến rũ hơn. Trong cuộc sống, người phụ nữ phải biết cách chăm sóc chính bản thân mình, luôn trau chuốt và tự tin tỏa sáng. Đừng vị sự tự tin của bản thân mà khiến mình kém đẹp trong mắt người khác. Hôn nhân gia đình cũng như tình yêu đôi lứa luôn cần những người phụ nữ sáng suốt, bản lĩnh và quyến rũ. Chỉ có như vậy, quý vị mới thực sự làm chủ cuộc sống và khiến cho mình hạnh phúc.

Xem thêm:

Mùa đông đi du lịch ở đâu? Top các điểm du lịch thú vị vào mùa đông

Xem thêm:

  • Kế hoạch giáo dục chủ đề bản thân 4-5 tuổi trọn bộ 2021-2022
  • Thơ Thương Nhớ, Chùm Thơ Tình Buồn Viết Nỗi Nhớ Người Thương

    – Thơ Buồn Tình Yêu

  • Kỹ năng sống cho trẻ mầm non trong thời gian nghỉ học ở nhà
  • Bài thơ Cảm Đề Đoạn Trường Tân Thanh Của Nguyễn Du – Vũ Hoàng Chương
  • Bài thơ Gửi Người Con Gái Xóm Đông, Kỳ 2 – Nguyễn Khuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *