Giới thiệu Blog nuoidaytre.com.vn – Nuôi dạy trẻ

Nuôi dạy trẻ em luôn là vấn đề được quan tâm số 1 bởi các bậc phụ huynh, giáo viên, sinh viên và những người làm việc trong lĩnh vực này. Thế giới đang ngày càng phát triển, điều này đồng nghĩa với việc chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ em cũng được cải tiến đáng kể.

Trong 10 năm trở lại đây, môi trường giáo dục Việt Nam đã có những thay đổi “chóng mặt”, cụ thể là sự du nhập của các phương pháp giáo dục mới, tiến bộ và có một chút phức tạp đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Không thể phủ nhận hiệu quả của những phương pháp giáo dục đó như: giúp trẻ dễ dàng tiếp cận với thế giới bên ngoài, rèn luyện kỹ năng vận động và tư duy, hào hứng khám phá những điều mới lạ, trở nên tự tin và nhanh nhẹn hơn trước,…

Nuôi dạy trẻ em là nhiệm vụ quan trọng của mỗi quốc gia
Nuôi dạy trẻ em là nhiệm vụ quan trọng của mỗi quốc gia

Tuy nhiên, không phải phương pháp giáo dục nào cũng có lợi hoàn toàn với trẻ nhỏ. Nhất là khi mỗi trẻ là một “cá nhân” riêng biệt, sở hữu tâm sinh lý, sở thích và khả năng nhận thức hoàn toàn khác biệt. Một phương pháp giáo dục dù “tiến bộ” thế nào đi nữa thì cũng không thể áp dụng cứng nhắc cho tất cả trẻ em xung quanh nó. Vấn đề này đòi hỏi phải có sự điều chỉnh, áp dụng linh hoạt dựa trên khả năng nhận thức và vận động của mỗi cá nhân trẻ.

Phương pháp giáo dục chỉ có hiệu quả, khi người áp dụng hiểu tận tường 3 vấn đề. Một là bản chất sâu sắc và nguyên tắc áp dụng phương pháp giáo dục; Hai là đặc điểm thể chất và khả năng nhận thức của người học (trẻ em); Ba là: cách thức áp dụng sao cho phù hợp với bản thân trẻ và môi trường giáo dục nói chung. Nếu thực hiện thành công 3 yếu tố trên, thì phương pháp giáo dục mong đợi mới phát huy tính tích cực đối với trẻ em.

Blog nuoidaytre.com.vn là nơi chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ hữu ích nhất hiện nay. Nội dung của Blog là những kiến thức có tính chính xác cao, được cập nhật liên tục và thường xuyên bởi các chuyên gia “Giáo dục mầm non”.

Blog nuoidaytre.com.vn có thể ví dụ như kho tàng kiến thức của chuyên ngành Giáo dục mầm non, khi những tài liệu ở đây đều mang tính cấp thiết, quan trọng và phục vụ hiệu quả cho các bậc phụ huynh, giáo viên mầm non, sinh viên theo học chuyên ngành và những người làm việc trong lĩnh vực Giáo dục mầm non. Phụ nữ mang thai hoặc những người thường xuyên chăm sóc, gần gũi với trẻ nhỏ có thể truy cập website để tìm kiếm thông tin hữu ích, góp phần cải thiện chế độ chăm sóc và giáo dục trẻ em tốt hơn nữa.

Phương pháp giáo dục cần phù hợp với đặc điểm cá nhân của trẻ
Phương pháp giáo dục cần phù hợp với đặc điểm cá nhân của trẻ

Blog nuoidaytre.com.vn được xây dựng bởi ai?

Blog nuoidaytre.com.vn được xây dựng và phát triển bởi những người có trình độ chuyên môn, năng lực làm việc, cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Giáo dục mầm non. Thành viên sáng lập Blog nuoidaytre.com.vn bao gồm 5 thành viên chính như sau:

Thạc sĩ Nguyễn Hải Yến

Thạc sĩ Nguyễn Hải Yến với hơn 10 năm nghiên cứu và làm việc với nhiều phương pháp giáo dục khác nhau. Cô Yến đã có thời gian dài công tác tại các nước phát triển trên thế giới như Anh, Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… để tiếp cận, nghiên cứu cũng như tìm cách áp dụng hiệu quả nhất tại môi trường giáo dục Việt Nam.

Thạc sĩ Nguyễn Hải Yến phụ trách biên soạn nội dung, hướng dẫn thực hiện các chuyên mục: Phương pháp giáo dục, Hoạt động của Trường mầm non, Giáo dục sớm của Blog nuoidaytre.com.vn

Bà Phạm Thị Minh Tâm

Bà Phạm Thị Minh Tâm – nguyên Hiệu trưởng các trường mầm non công lập và tư thục tại Thành phố Hà Nội. Bà Tâm đã có 37 năm kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam. Mặc dù đã đến tuổi về hưu, nhưng Bà vẫn miệt mài nghiên cứu và chia sẻ kiến thức bổ ích cho các cô giáo trẻ tuổi, bậc phụ huynh có con nhỏ, kể cả phụ nữ đang trong quá trình mang thai,…

Mục đích là giúp thế hệ trẻ tương lai tìm kiếm được phương pháp chăm sóc và giáo dục con em mình tốt hơn nữa. Tất cả vì một tương lai khỏe mạnh, thông tin và hạnh phúc của trẻ em Việt Nam.

Bà Phạm Thị Minh Tâm phụ trách biên soạn nội dung, hướng dẫn thực hiện các chuyên mục: Mở Trường Mầm non, Tài liệu Giáo dục mầm non, Hỗ trợ Giáo viên mầm non của Blog nuoidaytre.com.vn

Thạc sĩ Hoàng Kim Chi

Thạc sĩ Hoàng Kim Chi – chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em. Cô Chi đã có 5 năm học tập và thực hành chăm sóc trẻ em lứa tuổi mầm non tại 2 quốc gia phát triển là Anh và Nhật Bản. Sau đó trở về Việt Nam công tác cách đây 8 năm. Hiện tại, cô Chi đang làm việc cho Viện dinh dưỡng Quốc gia và một số tổ chức chăm sóc sức khỏe cho trẻ em Việt Nam.

Với chuyên môn vốn có, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, cũng như kinh nghiệm được tích lũy từ công việc thực tiễn, Cô Hoàng Kim Chi mong muốn chia sẻ tới các bậc phụ huynh đang chăm sóc con nhỏ, giáo viên mầm non, sinh viên theo học chuyên ngành Giáo dục mầm non, cũng như tất cả những ai đang làm việc trong lĩnh vực này kiến thức hữu ích và có giá trị nhất, nhằm mục đích cải thiện chế độ chăm sóc trẻ nhỏ theo hướng tích cực hơn, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Cô Hoàng Kim Chi phụ trách biên soạn nội dung, hướng dẫn thực hiện các chuyên mục: Chăm sóc sức khỏe, Chế độ dinh dưỡng, Mẹ bầu – Trẻ sơ sinh của Blog nuoidaytre.com.vn

Thạc sĩ Hoàng Kim Anh

Thạc sĩ Hoàng Kim Anh – chuyên gia giáo dục sớm với 7 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Giáo dục sớm của Úc, 3 năm công tác tại Nhật Bản, và 5 năm làm việc tại Việt Nam. Cô Hoàng Kim Anh đã có nhiều công trình nghiên cứu về Giáo dục sớm và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Cô Kim Anh còn là thành viên đồng sáng lập ra các tổ chức giáo dục sớm của Việt Nam.

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc vốn có, Thạc sĩ Hoàng Kim Anh tự tin hướng dẫn các bậc phụ huynh, giáo viên mầm non, sinh viên theo học chuyên ngành Giáo dục mầm non, và tất cả những ai hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục sớm phương pháp chăm sóc trẻ em 0-6 tuổi sao cho thu được kết quả cao nhất. Giúp trẻ có một thể trạng khỏe mạnh, tinh thần tươi vui thoải mái, và đặc biệt là phát triển khả năng nhận thức vượt trội.

Thạc sĩ Hoàng Kim Anh phụ trách biên soạn nội dung, hướng dẫn thực hiện chuyên mục Giáo dục sớm, Góc cha mẹ của Blog nuoidaytre.com.vn

Ông Nguyễn Hải Sơn

Ông Nguyễn Hải Sơn là chủ đầu tư chính cho Blog nuoidaytre.com.vn. Ông Sơn đã sử dụng nguồn tài chính của bản thân để đầu tư hợp pháp cho việc xây dựng và phát triển Blog nuoidaytre.com.vn. Các thông tin trên Blog đều đến từ nguồn tin cậy, có độ chính xác cao, tính mới, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Blog Nuôi dạy trẻ là nơi chia sẻ kiến thức và phương pháp giáo dục trẻ tốt nhất hiện nay
Blog Nuôi dạy trẻ là nơi chia sẻ kiến thức và phương pháp giáo dục trẻ tốt nhất hiện nay

Blog nuoidaytre.com.vn xứng đáng là nơi chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp chăm sóc và giáo dục trẻ em tốt nhất hiện nay. Blog phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu tìm kiếm thông tin về Giáo dục mầm non, Giáo dục sớm, Mẹ bầu – Trẻ sơ sinh và trẻ tự kỷ.

Bên cạnh 5 thành viên chính sáng lập ở trên, Blog nuoidaytre.com.vn còn có sự đóng góp chia sẻ kiến thức đến từ các chuyên gia hàng đầu về Trẻ tự kỷ, Tư vấn mở Trường mầm non, hướng dẫn tổ chức hoạt động trong trường mầm non, đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, Thai giáo và trẻ sơ sinh,…

Danh sách Mxh mà chúng tôi tham gia:

https://twitter.com/nuoidaytre1

https://www.instagram.com/info.nuoidaytre/

https://www.youtube.com/channel/UCfvbse5C_TV68rj-_pR3PfA/about

https://nuoidaytre123.blogspot.com/

https://vimeo.com/nuoidaytre

https://www.pinterest.com/infonuoidaytre/_saved/

https://nuoidaytre.tumblr.com/

https://www.flickr.com/people/nuoidaytre/

https://www.linkedin.com/in/nuoidaytre/

https://about.me/nuoidaytre/getstarted

https://profiles.wordpress.org/nuoidaytre/

https://www.behance.net/nuoidaytre

https://www.folkd.com/user/nuoidaytre

https://www.homify.vn/professionals/8610448/nuoidaytre

https://os.mbed.com/users/nuoidaytre/

https://www.ultimate-guitar.com/u/nuoidaytre

https://www.uplabs.com/nuoidaytre

https://www.instapaper.com/p/nuoidaytre

https://mix.com/nuoidaytre

https://weheartit.com/nuoidaytre

https://ello.co/nuoidaytre

https://trello.com/nuoidaytre1

http://guildwork.com/users/nuoidaytre

https://www.diigo.com/user/nuoidaytre

https://www.bibsonomy.org/user/nuoidaytre

https://tapas.io/infonuoidaytre

https://dashburst.com/nuoidaytre

https://oneway.com/@nuoidaytre

https://gab.com/nuoidaytre

https://yarabook.com/nuoidaytre123

https://hashnode.com/@nuoidaytre

https://www.plurk.com/nuoidaytre

https://8tracks.com/nuoi-day-tre

https://issuu.com/nuoidaytre

https://angel.co/u/nuoi-day-tre

https://www.bakespace.com/members/profile/nuoidaytre/1241020/

https://www.producthunt.com/@nuoidaytre

https://www.ted.com/profiles/28859534

https://www.reverbnation.com/nuoidaytre

https://speakerdeck.com/nuoidaytre

https://www.couchsurfing.com/people/nuoidaytre

https://www.colourlovers.com/lover/nuoidaytre

https://www.mixcloud.com/nuoidaytre/

https://www.abstractfonts.com/members/gcav7k

https://www.trafficera.com/members/?a=myprofile

https://www.misterpoll.com/users/1366480

https://www.allmyfaves.com/nuoidaytre

https://www.intensedebate.com/profiles/nuoidaytre123

http://www.authorstream.com/nuoidaytre/

https://dribbble.com/nuoidaytre

http://hawkee.com/profile/785744/

https://sketchfab.com/nuoidaytre

https://soundcloud.com/nuoidaytre

https://mydramalist.com/profile/nuoidaytre

https://sett.com/account

https://seekingalpha.com/user/54552727/comments

https://food52.com/users/2309304-nuoidaytre

https://www.brownbook.net/account/profile/4593452

https://www.hashatit.com/505328

https://lookbook.nu/nuoidaytre

https://www.magcloud.com/user/nuoidaytre

https://www.metooo.io/u/nuoidaytre

https://www.scoop.it/u/nuoidaytre

https://dzone.com/users/4581736/nuoidaytre.html

https://hubpages.com/@nuoidaytre

https://unsplash.com/@nuoidaytre

https://www.goodreads.com/user/show/136968609-nuoidaytre

https://www.quora.com/profile/Nuoidaytre

https://www.spreaker.com/user/14784684

https://gitlab.com/nuoidaytre

https://peatix.com/user/8919269/view

https://qiita.com/nuoidaytre

https://slides.com/nuoidaytre

https://www.inprnt.com/profile/nuoidaytre/

https://vi.gravatar.com/nuoidaytre123

https://www.cls-design.com/user/25217-nuoidaytre/

https://greasyfork.org/vi/users/787839-nuoidaytre

https://www.longisland.com/profile/nuoidaytre

https://www.cutoutandkeep.net/users/nuoidaytre

https://en.eyeka.com/u/nuoidaytre

https://www.ranker.com/writer/nuoidaytre

https://comicvine.gamespot.com/profile/nuoidaytre/

https://guides.co/p/nuoidaytre

https://myspace.com/nuoidaytre

https://disqus.com/by/nuoidaytre/

https://disqus.com/by/nuoidaytre/

https://beermapping.com/account/nuoidaytre

https://www.slideshare.net/NuoiDaytre1

https://stackoverflow.com/users/16325690/nuoi-day-tre

https://www.threadless.com/@nuoidaytre/activity

https://www.tripadvisor.com.vn/Profile/nuoidaytre

https://www.kickstarter.com/profile/nuoidaytre

https://www.play.fm/nuoidaytre

https://www.webmasterpro.de/user/nuoidaytre/

https://www.deviantart.com/nuoidaytre

https://www.sbnation.com/users/nuoidaytre

https://www.wattpad.com/user/nuoidaytre

https://www.veoh.com/users/nuoidaytre

https://www.crunchyroll.com/user/nuoidaytre

https://n4g.com/user/home/nuoidaytre

https://www.travellerspoint.com/users/nuoidaytre/

https://nuoidaytre.newgrounds.com/

https://zippyshare.com/nuoidaytre

https://www.designspiration.com/nuoidaytre/

https://letterboxd.com/nuoidaytre/

https://www.hulkshare.com/nuoidaytre

https://blip.fm/nuoidaytre

https://www.thingiverse.com/nuoidaytre/designs

https://www.codementor.io/@nuoidaytre

https://www.wishlistr.com/nuoidaytre

https://works.bepress.com/nuoidaytre/

https://www.cplusplus.com/user/nuoidaytre/

https://www.sandiegoreader.com/users/nuoidaytre/

https://www.evensi.com/profile/nuoi-day-tre/3580998/savethedate/

https://sumally.com/nuoidaytre

https://www.debate.org/nuoidaytre/

https://www.domestika.org/pt/info_nuoidaytre

https://www.techrum.vn/members/nuoidaytre.154699/

https://gfycat.com/@nuoidaytre

https://tawk.to/nuoidaytre

https://gumroad.com/nuoidaytre

https://learn.unity.com/u/60d83fcfedbc2a0020bada21/?tab=profile

https://www.wantedly.com/id/nuoidaytre

https://cssfox.co/=nuoidaytre

http://www.koinup.com/nuoidaytre/

https://subrion.org/members/info/nuoidaytre.html

https://subrion.org/forums/members/nuoidaytre.63951/

https://answers.informer.com/user/nuoidaytre

https://danluat.thuvienphapluat.vn/thanh-vien/nuoidaytre

https://myanimelist.net/profile/nuoidaytre

https://growthhackers.com/members/nuoi-daytre

https://muckrack.com/nuoidaytreblog

https://community.meraki.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/62316

https://seedandspark.com/user/nuoidaytre

https://yourlisten.com/nuoidaytre

https://able2know.org/user/nuoidaytre/

https://www.microsoftpartnercommunity.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/91230

https://www.instructables.com/member/nuoidaytre/

https://www.patreon.com/nuoidaytre

https://coub.com/nuoidaytre

https://www.atlasobscura.com/users/infonuoidaytre

https://www.vietnamta.vn/profile-78202

https://www.360cities.net/profile/nuoidaytre

https://www.artstation.com/nuoidaytre3

https://mootools.net/forge/profile/nuoidaytre1

https://www.blurb.com/user/nuoidaytre

https://www.buzzfeed.com/nuoidaytre

https://mastodon.online/@nuoidaytre

https://list.ly/nuoidaytre/lists

https://www.viewbug.com/member/nuoidaytre

https://www.lamchame.com/forum/members/nuoidaytre123.1004518/

https://nuoidaytre.contently.com/

http://forum.yealink.com/forum/member.php?action=profile&uid=162025

https://youpic.com/photographer/nuoidaytre/

http://www.cruzroja.es/creforumvolint_en/user/profile/165369.page

https://godotengine.org/qa/user/nuoidaytre

https://connect.garmin.com/modern/profile/3e2343e6-1f7c-450b-aa1a-9a1d204e44ba

https://www.discogs.com/fr/user/nuoidaytre

https://hub.docker.com/u/nuoidaytre

https://www.bitchute.com/channel/wTgWYzAyJvGy/

https://video.ploud.fr/accounts/nuoidaytre/video-channels

https://dev.to/nuoidaytre

https://code.videolan.org/nuoidaytre1