Có nên mua Bảo hiểm nhân thọ cho con không? Lợi và hại khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bé?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con – câu trả lời chính xác có tại Blog Nuôi dạy trẻ. Bảo hiểm nhân thọ được xem là phương pháp bảo vệ con cái và chuẩn bị trước một tương lai tốt đẹp nhất cho chính các bé. Có thể ngay trước mắt, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con chưa thu được giá trị vật chất. Nhưng xét về lâu dài, thì đây lại là phương pháp đầu tư có nhiều “lợi ích” nhất. Đặc biệt là khắc phục các rủi ro và khó khăn về mặt tài chính nếu cha mẹ gặp phải.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không? Tại sao?

Cha mẹ luôn mong muốn con có môi trường và định hướng phát triển tốt nhất. Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi ” Có nên mua bảo hiểm cho con không” là CÓ. Bởi những lý do sau đây:

Đảm bảo tài chính khi gặp rủi ro sức khỏe

Mua Bảo hiểm nhân thọ cho bé sẽ đảm bảo tài chính khi gặp rủi ro sức khỏe. Khi không may gặp các rủi ro liên quan đến sức khỏe, tại nạn thương tật hoặc tử vong, Bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả các quyền lợi chăm sóc y tế tối ưu và hỗ trợ tài chính, để con có được điều kiện chữa bệnh hiện đại nhất.

Từ đó, giúp bố mẹ vượt qua áp lực tài chính và an tâm trong quá trình điều trị khắc phục rủi ro.

Đảm bảo tài chính trên con đường học tập

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ là cả một quá trình dài đồng hành với sự phát triển của con. Khoản tiền đáo hạn nhận về lúc con trưởng thành (18 -23 tuổi) chính là nguồn tài chính vững vàng, để con được tiếp tục con đường học tập hoặc du học nước ngoài.

Ngoài ra, trong quá trình tham gia, nếu không may người bảo hộ gặp phải các rủi ro về sức khỏe hoặc tính mạng. Hợp đồng bảo hiểm vẫn được tiếp tục với đầy đủ các quyền lợi và miễn hoàn toàn phí đóng bảo hiểm còn lại. Từ đó, đảm bảo cho con đường học tập của con không bị gián đoạn bởi trường hợp thiếu hụt tài chính.

Vì vậy, mua Bảo hiểm nhân thọ cho con chính là sự đầu tư tài chính an toàn, và đảm bảo nguồn tài chính chắc chắn để con thực hiện ước mơ chinh phục tri thức.

Nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính để thực hiện ước mơ

Sử dụng Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em giúp con có cơ hội nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính để thực hiện ước mơ. Các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ hiện nay dành tặng nhiều suất học bổng khi con đạt được thành tích cao trong học tập. Đây là những chứng nhận thiết thực nhất cho quá trình cố gắng nỗ lực của con.

Cha mẹ khi mua gói Bảo hiểm nhân thọ cho con sẽ giúp bảo vệ chính bản thân mình.

Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân Thọ xây dựng cả các quyền lợi cho người trụ cột là bố mẹ của người được bảo hiểm trước những rủi ro về sức khỏe. Bảo Việt Nhân Thọ hỗ trợ tài chính kịp thời khi người trụ cột xảy ra các rủi ro về bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn gây thương tật hoặc tử vong.

Như vậy, có thể thấy, sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ cho con chính là một giải pháp tối ưu bảo vệ tài chính của cả gia đình.

Mua bảo hiểm nhân thọ chính là chuẩn bị tương lai tốt đẹp cho con cái
Mua bảo hiểm nhân thọ chính là chuẩn bị tương lai tốt đẹp cho con cái

Lưu ý có nên mua Bảo hiểm nhân thọ cho con

Với mức sống đang dần được cải thiện, xu hướng hiện nay các bậc phụ huynh bắt đầu nghĩ tới việc: có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không, nhằm đảm bảo một tương lai phát triển vững chắc cho các bé.

Tuy nhiên, đối với người không làm trong ngành tài chính, thì việc chọn lựa một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho bé là một vấn đề khó khăn.

Chính vì vậy khi đang có ý định mua bảo hiểm nhân thọ cho con thì những lưu ý khi mua bảo hiểm dưới đây bạn cần lưu tâm tới.

Nên tham gia càng sớm càng tốt

Thông thường con sẽ cần tới Bảo hiểm nhân thọ nhiều nhất khi học Đại học, Du học  hoặc Học nghề. Bởi đây là lúc con cần một khoản tiền lớn để tiếp tục ước mơ tiếp cận với tri thức của mình hoặc chọn con đường lập nghiệp.

Vì thế, bố mẹ nên mua Bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm càng tốt và tính toàn thời gian đáo hạn hợp đồng hợp lý. Ngoài ra, tham gia Bảo hiểm nhân thọ cho con càng sớm thì thời gian tích lũy và đầu tư của hợp đồng bảo hiểm đó được dài hơn. Từ đó nâng cao giá trị đáo hạn hợp đồng bảo hiểm càng lớn, phù hợp với nguyện vọng của gia đình. Lúc này, khoản tiền đáo hạn nhận về sẽ là nguồn lực tài chính vững mạnh cho con tiếp tục con đường học tập.

Bên cạnh đó, việc tham gia Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em càng sớm thì số tiền tích lũy về sau càng cao và quyền lợi bảo vệ toàn diện cho con cũng được tối ưu hơn.

Lựa chọn gói Bảo hiểm nhân thọ cho bé phù hợp với kinh tế gia đình

Theo ý kiến của các chuyên gia, nên tham gia các sản phẩm bảo hiểm có phí đóng chiếm từ 10-15% thu nhập ổn định của gia đình. Đây là mức đóng phí phù hợp nhằm đảo bảo tối ưu các nguồn tiền nhàn rỗi không sử dụng đến mà không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Đây là mức tham gia hợp lý để hợp đồng bảo hiểm không bị gián đoạn do người tham gia bảo hiểm gặp khó khăn về tài chính.

Ngoài ra, số tiền bảo hiểm của hợp đồng phải tương ứng với 10-15 năm thu nhập của người trụ cột để đảm bảo sự bù đắp tài chính kịp thời và cuộc sống đầy đủ cho gia đình.

Xem xét đến giá trị hoàn lại theo hợp đồng đáo hạn

Khi đáo hạn hợp đồng thông thường các công ty bảo hiểm sẽ trả lại toàn bộ số tiền bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt những năm qua.

Số tiền bảo hiểm này bao gồm số tiền gốc và số tiền lợi nhuận từ lãi suất mà bảo hiểm nhân thọ chi trả. Số tiền này được coi là giá trị hoàn lại của hợp đồng khi đáo hạn.

Đây là số tiền mà bạn giúp con làm hành trang để có thể vươn xa hơn trong con đường học vấn và lập nghiệp. Vì vậy khi muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho con bạn cần phải tính toán số tiền đóng phí hàng năm. Để đến khi hợp đồng đáo hạn bạn sẽ biết được con bạn nhận được số tiền trang trải cho các khoản phí là bao nhiêu.

Xem xét bảo hiểm nhân thọ có liên kết với giáo dục không

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ có các chương trình liên kết giáo dục toàn cầu. Có thể nói bảo hiểm nhân thọ có liên kết giáo dục này được xem là một trong những chương trình thích hợp mà bạn có thể lưu tâm. Nó phục vụ cho những gia đình có nhu cầu muốn trẻ được đi du học nước ngoài hoặc du học trong nước.

Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn hoàn thành toàn bộ các giấy tờ thủ tục cần thiết cho việc nhập học. Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tránh rườm rà phức tạp trong quá trình làm thủ tục.

Cần phải biết mệnh giá bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ

Trước khi quyết định có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không; khách hàng cần biết mệnh giá chính xác của gói bảo hiểm đó. Mục đích là cân nhắc vấn đề tài chính, đồng thời tính được các giá trị có liên quan.

Bảo hiểm nhân thọ có chức năng chính là bảo vệ tài chính cho khách hàng khi có những rủi ro xảy ra. Vì vậy khi có ý định muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho con, bạn cần xem xét đến số tiền mà công ty bảo hiểm sẽ chi trả khi gặp phải những rủi ro.

Hầu hết mệnh giá bảo vệ luôn tỉ lệ thuận với phí bảo hiểm. Nếu phí đóng càng cao thì mệnh giá bảo vệ sẽ càng cao.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn không nên lựa chọn những mệnh giá bảo vệ quá cao. Bởi nó sẽ gây ra sự vượt quá khả năng tài chính của mình. Đồng thời bạn cũng không nên lựa chọn bảo hiểm có mệnh giá quá thấp. Vì nó sẽ không đủ để giải quyết các vấn đề rủi ro xảy ra.

Chọn người thụ hưởng khi mua Bảo hiểm nhân thọ cho con

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ luôn có 3 chủ thể chính:

– Bên mua bảo hiểm: là người đứng ra đóng phí cho hợp đồng, còn gọi là chủ hợp đồng.

– Người được bảo hiểm: là người mà sinh mạng và cuộc sống của họ được bảo hiểm.

– Người thụ hưởng: là người được nhận số tiền bảo hiểm hoặc các khoản trợ cấp khác do công ty bảo hiểm thanh toán.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm cho bản thân và chỉ định người thụ hưởng để khi rủi ro xảy ra hoặc khi hợp đồng đáo hạn công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ tìm đến người thụ hưởng để thanh toán. Trong trường hợp này con cái của bạn sẽ là người thụ hưởng.

Cần lưu ý các vấn đề trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con
Cần lưu ý các vấn đề trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con, nếu không nhận được lợi ích trước mắt?

Về khía cạnh tích lũy đầu tư: Có thể nói bảo hiểm nhân thọ là một trong những biện pháp tích lũy an toàn và hiệu quả.

Xét về lãi suất tiết kiệm: Thì hình thức bảo hiểm nhân thọ không cao bằng việc mở sổ tiết kiệm trong ngân hàng. Thông thường mua bảo hiểm nhân thọ chỉ được hưởng mức lãi suất từ 3 đến 4%.

Tuy nhiên các công ty bảo hiểm nhân thọ lại giúp cho bạn có thể quản lý được toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình một cách khoa học. Đồng thời bảo vệ tài sản của bạn bởi những quy định chế tài nghiêm ngặt nhất khi đáo hạn hợp đồng. Lúc này bạn sẽ giúp cho con sở hữu một khối tài sản vừa đủ làm hành trang để bước vào đời.

Xét về góc độ bảo vệ: thì bảo hiểm nhân thọ khi tiến hành bảo vệ trọn vẹn. Nó bảo vệ với những quyền lợi về tài chính tốt nhất cho trẻ. Đặc biệt bảo hiểm nhân thọ còn bảo vệ những rủi ro về bệnh tật cho trẻ như: Không bị tổn thất thu nhập của cha mẹ, bởi kinh phí cho tiền viện đều được công ty bảo hiểm chi trả. Những quyền lợi về bảo hiểm được công ty bảo hiểm chi trả khá cao.

Xét về khía cạnh đầu tư tài chính cho tương lai: Có thể nói bảo hiểm nhân thọ giúp con bạn sở hữu một số tiền lớn. Nó giúp cho trẻ có thể trang trải việc học hành cũng như khởi nghiệp.

Mua Bảo hiểm nhân thọ cho con loại nào tốt?

Bảo hiểm sức khỏe UIC cao cấp

 • Phù hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên với mức phí thấp.
 • Quyền lợi ngoại trú không bị đồng bảo hiểm.
 • Khả năng tái tục tốt.
 • Bồi thường uy tín, chuyên nghiệp.
 • Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cho con khám tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Pháp Việt (FV),…
 • Giá của sản phẩm này khoảng: 15 triệu/năm.

Bảo hiểm VBI gói cơ bản

 • Là sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng phổ thông, quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 200 triệu.
 • Với mức ngoại trú 5 triệu/năm, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các bé tại các bệnh viện: Nhi trung ương, Hồng Ngọc, Việt Đức,…
 • Sản phẩm bảo hiểm cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên, với chi phí khoảng hơn 4 triệu/năm.
 • Bảo hiểm VBI gói mở rộng, nâng cao
 • Cũng là một sản phẩm của công ti bảo hiểm VBI nhưng sản phẩm này có mức quyền lợi được mở rộng hơn với chi phí nội trú tới 500 triệu, ngoại trú là 10 triệu/năm.
 • Phí bảo hiểm nhân thọ tầm 6,6 triệu/năm.

Bảo hiểm UIC Kids Care gói 2 và 3

 • Là sản phẩm của công ti bảo hiểm UIC, sản phẩm này là dòng phổ thông hơn với mức quyền lợi bảo hiểm tối đa là 60 triệu, ngoại trú là 6 triệu/năm.
 • Phí bảo hiểm cũng ở mức vừa phải từ hơn 3 triệu đến 5,5 triệu.
 • Đây cũng là sự lựa chọn rất đáng quan tâm cho các gia đình có nhu cầu khám chữa tại các bệnh viện Nhi trung ương hay các bệnh viện và phòng khám tư khác.
 • Bảo hiểm nhân thọ – An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt.

Bảo hiểm Bảo Việt

 • Bảo hiểm Bảo Việt được biết đến là 1 nhà bảo hiểm lâu đời nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam
 • Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt đã không ngừng nổ lực, phấn đầu, hoàn thành xuất sắc vai trò và trách nhiệm,  mang đến cho cộng đồng những gói sản phẩm hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống mọi nhà, hướng đến sự phát triển bền vững.

Bảo hiểm nhân thọ – An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt

 • Mang lại sự bảo vệ vững chắc tương lai cho bé nếu chẳng may có rủi ro xảy ra với trụ cột trong gia đình.
 • Với gói bảo hiểm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về khả năng bé vẫn được hưởng môi trường giáo dục tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.

Công ty bảo hiểm Manulife

 • Manulife là công ti bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
 • Kể từ khi xuất hiện vào năm 1999 đến nay, ManuLife đã không ngừng cải thiện và phát triển để đem đến thị trường bảo hiểm Việt Nam danh mục các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của hơn 600.000 khách hàng.
 • Hiện nay, gói bảo hiểm quà tặng con yêu của ManuLife đang được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để đảm bảo tương lai của bé sau này.
 • Gói sản phẩm này bao gồm Manulife – quà tặng con yêu – tích lũy và  Manulife – quà tặng con yêu – bảo vệ.
 • Tùy theo nhu cầu mà các bậc phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn.

Công ty bảo hiểm AIA

 • Công ty bảo hiểm AIA, trực thuộc tập đoàn AIA là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thế giới.
 • Ra đời tại Việt Nam từ năm 2000, với nền tảng tài chính vững mạnh cùng chiến lược kinh doanh rõ ràng, minh bạch, AIA mang đến những giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư ưu việt, được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.
 • Với gói bảo hiểm An Phúc Thành Tài Ưu Việt, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm về tương lai học vấn tốt nhất cho con trẻ cũng như đảm bảo an toàn tài chính cho cả gia đình nếu có những rủi ro xảy ra.

Với những gợi ý trên đây, hi vọng quý khách hàng đã lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp để bảo vệ bé yêu của mình. Hãy để bảo hiểm cho bé đồng hành cùng con những bước đi

Các hãng bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam
Các hãng bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam

Các gói bảo hiểm Manulife cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất

Bảo hiểm cho bé cũng là một việc cần làm cho mỗi bậc cha mẹ. Các gói bảo hiểm Manulife cho bé dưới đây đang là những gói bảo hiểm tốt nhất. Bố mẹ nên tham khảo và chọn lựa để tương lai của con em vững chắc nhé!

Gói bảo hiểm cho bé đến 18 tuổi “Manulife – Gia đình tôi yêu”

Gói bảo hiểm Manulife cho bé đầu tiên nên mua đến năm 18 tuổi là gói “Manulife – Gia đình tôi yêu”.

Gói bảo hiểm này dành cho những người tham gia từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi. Đây là gói bảo hiểm đảm bảo kế hoạch tài chính cho gia đình tốt nhất. Rất nhiều quyền lợi được bảo vệ từ quyền lợi thương tật đến quyền lợi tử vong.

Mức bồi thường lên đến 150 lần phí bảo hiểm cho đến tuổi 99. Người tham gia vào gói bảo hiểm này có thể chủ động tăng số tiền bảo hiểm qua từng kỳ. Khi con bạn có rủi ro hay có các bệnh lý sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi.

Hỗ trợ 100% STBH cho mỗi ngày nằm viện khi có rủi ro với trẻ. Hỗ trợ 200% STBH khi trẻ phải điều trị trong khoa chăm sóc đặc biệt. Điều này sẽ giúp bố mẹ yên tâm và có thể tạo điều kiện cho con được chữa trị tốt nhất.

Gói bảo hiểm này giống như một cuốn sổ tiết kiệm có nhiều quyền lợi vậy. Với khoản tiền tích lũy trong bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ không được tùy tiện rút ra. Do vậy, khoản tiền tiết kiệm sẽ luôn còn đó và sinh lời theo năm tháng. Nó là giúp cho gia đình bạn có được tài chính ổn định và có thể giúp giấc mơ con cái thành hiện thực.

Khi có điều bất ổn xảy ra với cá nhân bạn, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về tương lai của con.

Manulife – Chắp cánh tương lai ưu việt

Nếu bạn muốn chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho tương lai của con thì sản phẩm Manulife – chắp cánh tương lai chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi tham gia gói này con bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi:

Thứ nhất, quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng. Trường hợp này được áp dụng cho đến khi trẻ 18 tuổi. Manulife sẽ hỗ trợ gia đình về tiền viện phí cho bé. Danh sách bệnh lý sẽ được hỗ trợ gồm có ung thư, bỏng nặng, thay thế van tim, thấp khớp, suy thận, viêm não, hôn mê…

Thứ hai, quyền lợi về học tập. Quỹ học tập của công ty Manulife sẽ chắp cánh ước mơ cho con của bạn. Với số tiền hỗ trợ lên đến 150% số tiền bảo hiểm. Quỹ học tập của con bạn sẽ được chia làm 5 phần. Trước khi hết hạn hợp đồng 5 năm thì bố mẹ và con sẽ được nhận 30% số tiền/1 lần.

Thứ ba, cùng với sản phẩm này bạn có thể mua thêm các gói bổ trợ khác như: bảo hiểm trợ cấp y tế, bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng để gia tăng quyền lợi bảo hiểm.

Như vậy, thời điểm con chuẩn bị bước vào cánh cửa cấp 3, đại học bố mẹ không còn cần lo lắng. Như vậy, tiền học tập của con đã được bố mẹ giải quyết từ nhiều năm trước. Điều này thật tuyệt đúng không?

Gói bảo hiểm cho bé đến năm 18 tuổi
Gói bảo hiểm cho bé đến năm 18 tuổi

Có nên tham gia bảo hiểm cho con – Các gói bảo hiểm Manulife cho bé

Nên mua bảo hiểm cho con hay bố mẹ? Nếu có điều kiện, hãy đầu tư cả 2 các bạn nhé! Gói bảo hiểm quà tặng con yêu sẽ áp dụng và có ích nhiều hơn với con trẻ.

Đây cũng là một gói bảo hiểm nhân thọ cho bé dưới 6 tuổi tốt nhất mà mẹ nên tham khảo.

4 lý do mà mẹ nên cân nhắc các bảo hiểm Manulife cho bé này như sau:

 1. Thứ nhất, mẹ có thể an tâm tài chính với các khoản hỗ trợ tài chính, chi phí học tập cho con. Hỗ trợ từ năm thứ 6 đến trọn đời mà không ảnh hưởng đến hiệu lực của hợp đồng.
 2. Thứ hai, mẹ chỉ cần tích lũy trong vòng 12 năm, giá trị hợp đồng sẽ tăng. Chính vì thế, mẹ hoàn toàn có thể sẵn sàng với các kế hoạch chi tiêu nhiều hơn cho con.
 3. Thứ ba, mẹ có thể lựa chọn linh hoạt mức phí phù hợp với nhu cầu của gia đình. Sẽ có 2 giải pháp cho mẹ lựa chọn là tích lũy và bảo vệ. Mỗi giải pháp đều có những ưu điểm lớn và tốt nhất cho con bạn. Chung quy lại nó vẫn đảm bảo tốt nhất cho tương lai, học tập của con.
 4. Thứ tư, nên mua bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi này có thể đảm bảo kế hoạch học vấn của con. Khi có bất kỳ rủi ro nào đến với người trụ cột thì con bạn vẫn được học tập tốt.

Có con nhỏ luôn là một điều kì diệu và hạnh phúc của mỗi người làm cha làm mẹ. Để tương lai của con được tốt hơn, các bố mẹ nên tham khảo các gói bảo hiểm Manulife cho bé nhé! Càng chuẩn bị sớm, bạn sẽ càng tích lũy tốt cho tương lai của con.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con – câu trả lời chắc chắn là Có. Nếu bạn coi tham gia bảo hiểm là một hình thức đầu tư sinh lời; thì ngay tức khắc bạn sẽ không thu được lợi nhuận cao. Giá trị thực sự của bảo hiểm nhân thọ chỉ được mang lại trong tương lai. Do đó, trước khi quyết định: có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không; cha mẹ cần nhìn nhận một cách khách quan nhất về tương lai của chính các bé.

Nếu trong tương lai, nguồn tài chính của cha mẹ không còn vững vàng nữa. Hoặc sức khỏe giảm sút theo thời gian, thì vấn đề học tập của các con vẫn được bảo vệ và phát triển tốt đẹp nhất.

Xem thêm:

Có nên mua Bảo hiểm nhân thọ không? Rủi ro khi mua bảo hiểm nhân thọ